So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Băng dính và những hiệu quả bất ngờ

Ngày đăng : 10:49:26 12-08-2016
1. Thay thế cho dây giày khiến nó trở nên phong cách hơn
Đôi lúc, vì 1 số nguyên nhân mà bạn không thể hoặc không muốn sử dụng một vài chiếc dây giày cũ kĩ của mình nữa. lúc này, hãy thử phát minh nên phải một vài chiếc dây dày mới độ chắc chắn từ những cuộn băng dính giá rẻ nhiều sắc màu, quý KH sẽ thu đc kết quả ko ngờ đến đó.
2. Hiệu quả giảm bớt đau đớn do đi giày đế cao nhiều
Một chiếc giày cao gót thanh lịch cùng ấn tượng cũng sẽ khiến các bạn thấy tự tin cùng hãnh diện. Tuy thế khi nó quá chật cùng cứng cũng sẽ gây tổn thương dành cho da cùng đôi chân của bạn. phương thức hữu hiệu đấy là sử dụng 1 số chiếc băng dính bám dính ko kể vùng mẫn cảm của bàn chân, vững chắc bạn cũng sẽ thấy nó rất có ích.3. Vá lốp xe otô bị rách
Thí dụ trên đường vận chuyển, không may xe người sử dụng bị rách lốp, đặc biệt trên các đoạn đường ít mọi người bằng lại thì băng dính giá rẻ cũng sẽ chính là vị cứu tinh thông minh cho bạn. băng dính cũng sẽ giúp người sử dụng bít kín một số những lỗ thủng trên lốp xe tạm thời trước lúc xe người dùng tới đc một vài những trung tâm sửa xe ô tô gần nhất.
4. Lợi ích trong một vài tình huống mang người khẩn cấp
Băng bám dính sẽ có tiện dụng vô cùng lớn trong các trường hợp phải mang vác người bị thương một mẹo khẩn cấp. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ nên phải dùng 1 cuộn băng dính lớn và 2 cây gậy, trộn lẫn nối đối với nhau 1 bí kíp khéo léo nhằm mục đích gây ra thành chiếc cáng cứu thương khẩn cấp chắc chắn.
5. Tạo nên túi cùng ví đựng tiền
Cũng sẽ cực kỳ không dễ dàng với mục đích có thể tin rằng băng dính giá rẻ có khả năng tạo lên thành một cái ví khít độc đáo vừa vặn chắc hẳn cho khách hàng. Hãy dùng vài cuộn băng dính không ít gam màu hài hòa với óc sáng tạo của quý khách hàng nhằm mục đích dẫn đến cần phải cái ví dành cho chính mình. không chỉ. Vậy thì, người dùng còn có thể giảm được vài phí tổn không tính dự trù dành cho một số những chiếc ví đắt tài sản mới mẻ.6. Thay thế cho vài nút đậy chai lọ chất lượng cao
Đối với vài đồ ăn, vật dụng uống vẫn còn thừa, khách hàng sẽ dùng túi pe nhằm mục đích đảm bảo tốt đồ ăn vẫn còn nhiều thừa. Nhưng thí dụ không còn màng cuốn pe, khách hàng hãy dùng băng keo giá rẻ nhằm mục đích thay cho
băng dính rất bền bỉ và chắc nên như là dùng băng keo giá rẻ với mục đích thay thể một vài nút đậy, người sử dụng có khả năng an trí rằng không một loài ntn có khả năng mang đi thực phẩm của khách hàng một phương thức dễ có thể.
7. Che kín một số kẽ hở trên lều dã ngoại
Đôi lúc, cái lều của khách hàng có khả năng bị rách hay thủng trong một số những chuyến đi xa. không nên lo lắng, chỉ cần mang theo một cuộn băng keo chất lượng nhằm dính vào một vài vết rách, thủng là người tiêu dùng có thể yên trí. đối với tính chất vài cuộn băng rất dai cùng bền bởi thế một số những tấm vá sẽ được gia cố cực chắc hẳn. 


    


 
Tags: Sưu tầm,
Giỏ hàng của tôi (0)