So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Công nghệ hạt màu và bột màu

Ngày đăng : 21:15:44 12-10-2015

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm trở lại đây, đã kéo theo sự phát triển của ngành sản xuất Nhựa và cao su. Các loại hóa chất mới được đưa vào sử dụng cho các công trình ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó,  
Với đội ngũ nhân viên năng nổ và được khuyến khích để tư duy, sáng tạo trong công việc, với phương châm: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Bột màu chất lượng và phù hợp nhất để cùng khách hàng làm ra những sản phẩm nhựa chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh Bột màu và phụ gia nhựa đã tạo cho chúng tôi khả năng nhanh nhẹ, kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết cho từng khách hàng khác nhau.

Không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đó thiết lập và liên kết với các công ty chuyên ngành nhựa để thành lập hệ thống đại lý ở các tỉnh khác nhau với mục đích phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.


Hạt nhựa màu (màu chủ) là nguyên liệu dạng hạt dùng trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Thích hợp cho ngành sản xuất: túi nylon; màng nhựa; vải không dệt; bao bì PP, PE, giày dép EVC; đồ nhựa gia dụng; VLXD…

Hạt nhựa màu Fata được sản xuất tại Hàn Quốc, có tác dụng thay thế việc sử dụng bột màu (Pigment) nhằm hỗ trợ cải thiện môi trường sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần vào sự phát triển của ngành Nhựa Việt Nam.
Với trên 20 màu sẵn có, và sản lượng dự trữ dồi dào, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)