So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Những công dụng hữu hiệu của băng dính trong đời sống

Ngày đăng : 10:27:45 03-08-2016

1.     Băng dính dùng đóng hộp, thùng carton

Đối với công dụng đóng thùng hay hộp thì ta không cần phải bàn nhiều về tác dụng của băng dính. Với khả năng bắm dính tốt, giá thành tương đối phải chăng, tính thẩm mỹ cao, tính đàn hồi tốt, cho nên băng dính là lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc đóng thùng carton. Bạn có thể sử dụng loại băng dính đóng thùng để đạt hiệu quả tốt nhất

                                   

2.     Dùng để trang trí
Hiện nay do nhu cầu về thẩm mỹ của con người cao, nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại băng dính đa dạng như băng dính vải, băng dính nhiều màu. Những loại băng dính này có thể giúp bạn trang trí nhà cửa cũng như nhiều vật dụng khác trong gia đình. Đối với những bạn trẻ ưa thích làm đồ hadmade thì những loại băng dính trang trí là không thể thiếu.
                               


3.     Bảo vệ mạch điện
Trước đây nếu chưa có loại băng dính cách điện, thì bạn sẽ phải nghĩ xem làm thế nào để bọc thật kĩ những mối nối điện trong mỗi lần bạn sửa điện, nếu không nó rất nguy hiểm đối với những thành viên trong gia đình nhà bạn. Chính vì vậy hiện nay những nhà sản xuất băng dính cũng cho ra đời loại băng dính cách điện, có khả năng cách điện, chống nước cao, bền sẽ giúp những mối nối điện nhanh gọn , an toàn hơn. Với những đặc tính tối ưu đó thì băng dính cách điện là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn mạch điện cho gia đình nhà bạn.
                                       

 4. Giúp thoải mái hơn với đôi giày cao gót.
Với những bạn gái là tín đồ của giày cao gót thì các bạn nên bỏ túi ngay mẹo nhỏ sau: Hàng ngày đôi chân của các bạn đi  đâu nhừ, các đầu ngón chân nhức mỏi khi cả ngày phải đứng trên đôi giày cao chót vót, bạn hãy thử dùng băng dínhbăng ngón chân thứ 3 và thứ 4 lại (tính từ ngón chân cái) và sau đó hãy thử cảm giác một ngày dài với đôi dày cao gót của mình xem, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ đó.
                        

Giỏ hàng của tôi (0)