So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Những công dụng hữu ích của hạt chống ẩm trong đời sống

Ngày đăng : 20:42:38 04-10-2016
Trước tiên tôi muốn các bạn biết rằng : Một muống cà phê hạt chống ẩm có diện tích tiếp xúc bằng một sân vận động.

Hạt chống ẩm làm khô các đồ điện tử:

hạt chống ẩm sản xuất tại TPP Việt Nam
Hình ảnh: Hạt chống ẩm sản xuất tại TPP Việt Nam
Mùa gió nồm mùa của sự ướt át, độ ẩm trong không khí cao đã tạo nên điều đó. Không chỉ làm chúng ta thấy khó chịu ẩm ướt còn làm hư hại các thiết bị điện, các vật dụng hay thậm chí là cả quần áo chúng ta mặc hàng ngày.Làm sao để khắc phục vấn đề này đây?
Thường xuyên lau dọn nhà cửa (3 lần 1 ngày), các thiết bị bằng dẻ khô là điều đầu tiên cần làm để hạn chế tối đa nhất ẩm ướt.Đối với những loại thiết bị điện tử đang sử dụng như (tivi, lò vi song, quạt….)chúng ta nên để ở nơi thoáng, khô ráo .Những thứ bạn không dùng đến thì nên để trong hộp và dùng 2 đến 3 túi hạt chống ẩm trong mỗi hộp đó để đảm bảo thiết bị không bị ẩm ướt tấn công.
>>Xem thêm : Những sáng tạo độc đáo từ băng dính đóng thùng

 Hạt chống ẩm khử mùi ẩm hiệu quả:

hút ẩm , khử mùi với hạt chống ẩm
Hình ảnh: Khử mùi với hạt chống ẩm
Mùa gió nồm cũng là thời gian mà quần áo, khăn quàng, dày , guốc của bạn thường bị ẩm ướt tấn công và khi mà chúng ta mặc hay đi vào thì tạo ra mùi rất khó chịu (mùi hôi). Đừng lo lắng nhé hạt chống ẩm sẽ giải quyết tất cả.
Tùy vào số lượng quần áo… của bạn là ít hay nhiều mà bạn có thể sử dụng số lượng hạt chống ẩm cho phù hợp. Thường thì bạn chỉ cần bỏ từ 3 đến 4 túi hạt chống ẩm  vào tủ thôi là quần áo và vật dụng của bạn đã được giải quyết.
Riêng với giày và tất thì bạn nên sử lý chúng riêng biệt bởi chúng thường có mùi rất đậm. Sau đi sử dụng bạn chỉ cần bỏ vào đó 2 túi hạt chống ẩm là hôm sau bạn đã có thể thoải mái sử dụng chúng (hoặc bạn cũng có thể sử dụng bã chè khô để làm bớt độ ẩm của đôi giày).
Ngoài ra hạt chống ẩm cũng giúp làm khô đồ trang điểm và túi du lịch.Với một vài túi hạt chống ẩm trong vali, hành lý sẽ không còn gì hợp lý hơn để chống lại ẩm mốc đâu.
Lưu ý :Hạt chống ẩm là thứ không thể ăn vì vậy bạn hãy để xa tầm tay của trẻ nhỏ nhé. Một điều nữa đó là với những hạt chống ẩm đã sử dụng bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chúng bằng cách làm nóng chúng ở 100 độ C để bay hết hơi ẩm rồi lại mang ra sử dụng tiếp.
Bạn sẽ rất ngạc nhiên thì kiểm nghiệm được chúng, chúc các bạn thành công.
Giỏ hàng của tôi (0)