So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Những điều bạn chưa biết về băng dính giấy?

Ngày đăng : 16:55:28 18-10-2016

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút xem băng dính giấy là gì ?

Băng dính giấy là một loại băng dính, tiếng anh là Masking tape cũng như cái tên của nó loại băng dính này được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 180°C.
băng dính giấy sản xuất và cung cấp bởi tpp việt nam
Hình ảnh : Băng dính giấy
 

Công dụng của băng dính giấy.

Băng dính giấy được biết đến với rất nhiều những công dụng khác nhau trong các ghành nghề khác nhau như xây dựng, may mặc,nhôm kính hay đơn giản được dùng để làm nhãn , tiêu đề, đóng gói quà tặng, dán lót thảm,….Với đặc tính ưu việt của băng dính giấy là có độ dính vừa phải, độ bền dai(PSTC) là 28lbs./in.(5kg/cm). Băng dính giấy không để lại vết keo khi bóc ra cũng như không làm bong lớp sơn bên dưới nên trong ngành sơn người ta sử dụng băng dính giấy để che phủ lớp sơn cũ, giúp tạo những vệt sơn đẹp và không bị lem khi phun lớp sơn mới.
ứng dụng của băng dính giấy
Hình ảnh: Băng dính giấy ứng dụng để tránh lẫn sơn
Với sự đa dạng về kích thước và màu sắc, kết hợp với những đặc tính nổi bật băng dính giấy cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng.Băng dính giấy đơn giản được sử dụng ở các cạnh tường, cạnh cửa…. để khi sơn 2 màu sơn khác nhau sẽ không  bị vướng bẩn hay lẫn vào nhau.
ứng dụng của băng dính giấy trong may mặc
Hình ảnh: Băng dính giấy sử dụng trong may mặc
>> Xem thêm : Những sáng tạo độc đáo từ băng dính đóng thùng
Không chỉ thế trong may mặc băng dính giấy còn được sử dụng để đánh dấu những điểm bị lỗi, giúp người thợ có thể dễ dàng nhận biết và hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.Sáng tạo hơn nữa các bạn cũng có thể sử dụng băng dính giấy vào việc trang trí trang phục hoặc các phụ kiện đi kèm.Sẽ thật không quá nếu nói băng dính giấy được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống từ công nghiệp đến đời sống hàng ngày. Ngay đến những vật dụng nhỏ bé và sinh hoạt hàng ngày cũng có thể trở nên độc đáo và xinh xắn với băng dính giấy.
Hiện nay TPP Việt Nam Số 24 Liền kề 11B, KĐT Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội đang sản xuất và cung cấp băng dính, hạt chống ẩm, màng pe các loại.Luôn lấy chất lượng sản phẩm và nhận xét của khách hàng làm tiêu chí đánh giá thương hiệu của doanh nghiệp chúng tôi cam kết đến với TPP Việt Nam quý khách hàng sẽ được tư vấn, mua hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nguồn : TPP Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)