So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Những ứng dụng thực tế của màng pe bạn đã biết chưa?

Ngày đăng : 20:54:59 31-10-2016

Màng pe là gì ?

Màng pe hay còn gọi là màng bọc, cũng có thể gọi là màng chit rất nhiều cái tên khác nhau.Nó là  một vật dụng quá đỗi quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta bởi nó được sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết về nó và những công dụng của nó. Hãy cùng TPP Việt Nam tìm hiểu nhé!.

Hình ảnh: Màng pe sản xuất tại TPP Việt Nam
Trước tiên chúng ta hãy cứ biết đến màng pe như là một vật dụng dùng để bọc, cuốn bảo vệ các đồ vật khác nhau.Chúng không thấm nước, dầu mỡ,chúng không cho không khí đi qua điều này giúp đảm bảo chất lượng các sản phẩm khỏi gỉ sét, biến chất hay oxi hóa.Màng pe cách điện và cách nhiệt không phản ứng với các dung môi thông dụng, trơ với axit.Tất cả các loại màng pe đều không có màu và mùi ngược lại chúng lại có độ co giãn rất là tốt chịu được những lư keo lớn…

Những ứng dụng thực tế của màng pe

Màng pe dùng để bảo quản thực phẩm
Hình ảnh: Màng pe dùng để bảo quản thực phẩm
Nếu bạn là một người yêu nấu ăn, thích sạch sẽ hay chỉ đơn giản là thường xuyên vào bếp, mở tủ lạnh bạn sẽ thấy ngay được những ứng dụng của màng pe.Việc màng pe không cho không khí đi qua và cách nhiệt nữa sẽ giúp cho các loại thực phẩm không bị khô héo hay úa hỏng.Ngoài ra chúng cũng được dùng phổ biến để bọc các loại thức ăn dư thừa. Hãy cứ yên tâm tủ lạnh và các thực phẩm dư thừa của bạn sẽ không có một chút mùi gì nếu sử dụng màng pe để bảo quản.
màng pe dùng để bọc các đồ vật dễ xước
Hình ảnh: Màng pe bọc bàn ghế dễ xước
>>Xem thêm: Những ứng dụng độc đáo từ băng dính đóng thùng
Trong đóng gói sản phẩm màng pe cũng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.Chúng được sử dụng để bọc các kiện hàng một phần là vì như thế sẽ giúp cho  hàng hóa được cố định chặt chẽ và không bị xô lệch, nếu có mưa gió thì cũng không có sao cả thuận tiện cho việc vận chuyển . Phần khác nữa là để hạn chế sự  trầy xước của các kiện hàng.Với các loại hàng hóa như đồ xứ hay đồ gỗ, những đồ cơ khí như tủ mạng, tủ rack chả hạn việc bọc nhiều lớp bằng màng pe là điều rất cần thiết.Một phần khác để giúp cho những đồ vật này không bị dính bụi bẩn.
Màng pe dùng để che phủ rau mùa
Hình ảnh: Màng pe dùng để che rau mùa
Trong nông nghiệp màng pe được sử dụng rất nhiều. Với các nông trường, vườn ruộng chúng thường được sử dụng để làm mái che giúp cho cây trồng phát triển và sinh trưởng tốt hơn.Đặc biệt vào những ngày sương muối chúng lại càng chứng tỏ được sự hữu ích của mình.Không chỉ vậy màng pe còn được sử dụng để lót các bờ bãi, ao hồ để nuôi tôm cá.
Vẫn còn rất nhiều những ứng dụng thú vị của màng pe nữa mà chúng ta chưa thấy được, tuy nhiên trên đây vẫn là những ứng dụng thực tế và dễ dàng nhận thấy nhất mà TPP Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu. Hi vọng các bạn cảm thấy hứng thú với chúng.
Nguồn : TPP Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)