So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Phân biệt các loại tấm sóng của thùng carton

Ngày đăng : 15:49:17 25-11-2015

1. Sóng đơn (Single - face): gồm một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy đã được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm carton này chỉ dùng để bọc hoặc đệm chèn các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được dùng để sản xuất hộp. 

 

2. Tấm sóng đơn (Single - wall or Double face): được làm từ hai lớp giấy mặt và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là Carton ba lớp. Hơn 90% trong Tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này. Loại Carton ba lớp này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…

Ứng dụng của Carton ba lớp: sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn.

 

 

3. Tấm sóng đôi (Double - wall): được làm từ hai lớp giấy mặt và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là Carton 5 lớp. Carton 5 lớp được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái, … 

Ứng dụng của thùng Carton 5 lớp: dùng để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn. Chủ yếu sử dụng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.

 

4. Tấm sóng bảy lớp (Triple - wall): được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được dùng chuyên chở hàng đặc biệt nặng.

 

 

 

(Nguồn: Gio29^_4 sưu tầm)

Giỏ hàng của tôi (0)