So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Tác dụng của hạt chống ẩm với tủ quần áo mùa gió nồm ẩm ướt

Ngày đăng : 21:28:34 11-10-2016
Trong những ngày nồm, đồ dùng trong nhà bị ẩm mốc là điều khó tránh khỏi. Đáng lo ngại nhất là tủ quần áo, bởi vì tủ quần áo ẩm ướt (Hạt chống ẩm) lâu ngày sẽ sinh nấm mốc, khiến quần áo, chăn gối trong tủ có mùi hôi hám… Muốn bảo vệ tủ cũng như quần áo trong những ngày nồm, chúng ta cần thực hiện ngay từ những ngày thường chứ không nên đợi đến lúc tủ mốc meo lên rồi mới bắt đầu tìm cách cứu vãn.
Sau đây là cách chống lại hiện tượng ẩm mốc cho tủ quần áo.
giữ cho tủ quần áo khô giáo trong mùa gió nồm
Hình ảnh: Giữ cho tủ quần áo luôn khô thoáng
I. Cách giữ quần áo luôn khô ráo, không ẩm mốc
1. Quần áo cần phơi khô, phân loại rồi cất gọn
Đầu tiên, quần áo cần giặt giũ thường xuyên, hơn nữa phải phơi thật khô mới được cất vào trong tủ. Khi thời tiết đẹp nên đem quần áo dày, chăn gối… trong tủ đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, có tác dụng diệt trừ vi khuẩn, giảm khả năng gây mốc.
Ngoài ra, quần áo cần được phân loại rồi treo gấp gọn gàng, nếu như các sản phẩm từ lông tốt nhất nên dùng tủ nhựa; các sản phẩm từ bông có thể cuộn lại để tránh ngấm nước.
2. Sử dụng chất chống ẩm từ thiên nhiên
Chất chống ẩm có thể hút độ ẩm trong không khí trong tủ quần áo hiệu quả, đảm bảo tủ quần áo luôn khô ráo. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày, rất nhiều vật xung quanh ta đều có tác dụng như một chất chống ẩm thiên nhiên:
- Lá trà: Đặt lá trà vào trong một túi vải xô hoặc dùng báo gói lại, đặt tản ra các góc của tủ quần áo, như vậy không chỉ có thể hút ẩm, khử mùi mà còn không có tác dụng phụ.
Ngoài ra, quần áo cần được phân loại rồi treo gấp gọn gàng, nếu như các sản phẩm từ lông tốt nhất nên dùng tủ nhựa; các sản phẩm từ bông có thể cuộn lại để tránh ngấm nước.
- Bã cà phê: Bã cà phê có tác dụng kép vừa hút ẩm vừa khử mùi ẩm mốc. Cà phê sau khi dùng xong, lấy bã phơi khô đặt trong túi vải xô hoặc tất cũ, buộc chặt là đã trở thành một túi chống ẩm hiệu quả mà cực đơn giản rồi.
- Vôi: Có thể đặt đá vôi trong một chiếc hộp không đậy nắp, đặt ở góc tủ, lúc thời tiết ẩm ướt, tác dụng hút ẩm của vôi sẽ phát huy vô cùng hiệu quả.
- Than hoạt tính: Than hoạt tính có tác dụng hút ẩm khử mùi rất tốt, nhưng nên chú ý đặt trong hộp hoặc gói trong báo để tránh làm bẩn quần áo.
- Báo: Có thể phủ một lớp báo dưới đáy tủ, thậm chí dán báo ở mặt trong của tủ quần áo cũng được, bởi vì báo không chỉ có thể hút ẩm, chống mốc mà còn mùi của mực còn có thể xua đuổi côn trùng.
hạt chống ẩm
Hình ảnh: Hạt chống ẩm sản xuất tại TPP Việt Nam
 
- Hạt chống ẩm: Hạt chống ẩm Silicagel có tác dụng hút đi một lượng lớn hơi ẩm,làm cho tủ quần áo của bạn luôn được khô ráo và không có mùi mốc. Hạt chống ẩm thường được đóng gói nhỏ gọn nên rất dễ để sử dụng, chỉ cần vài gói hạt chống ẩm thôi bạn sẽ thấy hài lòng với tủ quần áo mùa ẩm ướt.
TPP Việt Nam Số 24 , Liền kề 11B, KĐT Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội chuyên sản xuất và cung cấp  các loại băng dính, màng pe, hạt chống ẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính xác nhất.
Giỏ hàng của tôi (0)