So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vietnamese English Chinese (Simplified)JapaneseKorean
0981 123 848

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm nổi bật

Trang trí cực yêu với băng dính washi

Ngày đăng : 14:38:34 09-08-2016
Vậy whashi – cái tên mới mẻ này là loại băng dính như thế nào?

Băng dính washi có nguồn gốc từ Nhật Bản, được làm từ tre, gạo hoặc lúa mì. Băng dính whashi được đặt dựa trên tên gọi của một loại giấy thủ công truyền thống của Nhật bản – giấy washi. Cũng chính vì được làm từ loại giấy thủ công lâu đời đó nên washi tape thừa kế nhiều đặc điểm như họa tiết đẹp đa dạng và bền, nhẹ, ấm áp và có thể xé dễ dàng theo nhiều chiều giấy Washi không có thớ. Bên cạnh đó băng dính không bị bóng, dán được mọi bề mặt và có thể bóc tấm dán ra mà không để lại giấu vết gì là những ưu điểm vượt trội mà Washi đánh bật các đối thủ như băng dính giấy hay băng dính trang trí mặt bóng thông thường khác.
Sản phẩm Whashi này ra đời năm 2016 bởi công ty Kamoi Kakoshi được các nữ sinh và nhà thiết kế đón nhận nồng nhiệt. Ở Nhật Bản, băng dính Washi được gọi là masking tape.Washi tape “thần kì” ra sao?
Chính vì những đặc điểm tối ưu  như trên mà băng dính washi có thể tận dụng được kho tàng sáng tạo hơn 100 cách khác nhau, có thể kể đến như: trang trí nội thất, trang trí đồ dùng học tập và buổi tiệc…


                                              Brackdop và bàn tiệc

                                                      Nến bàn

                                               Những dải băng tua rua

                                                    Công tắc điện
Tags: Sưu tầm,
Giỏ hàng của tôi (0)